Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DV IN QUẢNG CÁO THẮNG TRÍ

Văn phòng: 247 Nguyễn Tri Phương – Phường Vĩnh Trung – Quận Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng

Xưởng sản xuất: Tổ 53 – Phường Hoà An – Quận Cẩm Lệ – Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 05113 505 707 – 3 707 121 – Fax: 05113 692 757

Email: info@thangtri.com -website: thangtri.com

Hotline: 090 565 3343 – 094 114 1199

Quý khách hang than mến!

Là một công ty được thành lập từ năm 2008, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công và thiết kế các vật phẩm quảng cáo, sản xuất POSM, không chỉ giúp cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài quảng bá trực tiếp thương hiệu đến khách hàng mà nó còn là công cụ hiệu quả để truyền thông, Thắng Trí với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề thợ cao cùng cơ sở vật chất đủ tiềm năng để cung ứng các dự án lớn trong và ngoài nước đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả, ưu việt, tốt nhất.

Bằng việc kết hợp cơ sở sản xuất với nỗ lực cải tiến không ngừng, chúng tôi đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm với chuẩn mực cao, tạo được uy tín và sự tín nhiệm cao với khách hàng.

Thắng Trí đã khắc phục hầu hết các nhược điểm mà các doanh nghiệp quảng cáo Việt Nam đang mắc phải như không có ý tưởng trong thiết kế, sản xuất gia công, không có một xưởng sản xuất quy mô lớn, không thực hiện được các chương trình lớn diễn ra đồng loạt trên toàn quốc.

Nhân lực

Hiện nay Thắng Trí  đang sở hữu  phòng thiết kế  và phòng kinh doanh đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế quảng cáo, vì thế những bản thiết kế của Thắng Trí  không những đa dạng về mặt ý tưởng mà còn chắc chắn về mặt kết cấu, do các thành viên đã quá am hiểu về các chất liệu quảng cáo tại Việt Nam.

Cơ sở sản xuất

Xưởng sản xuất của Thắng được trang bị đầy đủ trang thiết bị sản xuất hiện đại kết hợp đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản với hơn 20 công nhân lành nghề.

Hiện nay xưởng Thắng Trí được phân ra 3 phân xưởng chính:

- Phân xưởng chuyên sản xuất gỗ, ván MDF như Tủ, Quầy, Kệ, Booth, Bàn Tiếp Tân, Mô Hình Sản Phẩm (Mock up) và các sản phẩm được sản xuất bằng gỗ, ván.

- Phân xưởng chuyên sản xuất sắt như Standee, Cổng Chào, Bàn Lắp Ráp, Sân Khấu Mini, Khung Sườn Sắt, Showroom, gian hàng triển lãm, hội chợ và các sản phẩm được yêu cầu sản xuất bằng sắt

 – Phân xưởng quảng cáo chuyên sản xuất các sản phẩm như in decan, in PP trong nhà, ngoài trời. Các sản phẩm được gia công trên foam hay còn gọi là format.

Quý khách hàng muốn đưa thương hiệu vươn xa, hãy đến với Thắng Trí, quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo!

Trân trọng cảm ơn!

TẦM NHÌN, CHIẾN LƯỢC

Tầm nhìn:

Thatrico định hướng sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo.

Chiến lược:

“Gia tăng giá trị cho khách hàng là gia tăng giá trị cho bản thân”.

VĂN HÓA CÔNG TY

Đối với khác hàng:

Khách hàng là yếu tố tạo nên sự thành công cho Thắng Trí. Với phương châm hoạt động: “Chia sẻ thành công cùng bạn”, chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng, mục tiêu mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Mỗi nhân viên của Thắng Trí hiểu rằng phục vụ khách hàng cũng chính là phục vụ cho chính mình, luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng. Từ đó nhận thấy được những thiếu sót trong quá trình đưa ra sản phẩm và cách phục vụ nhằm cải tiến ngày một tốt hơn.

Đối với nhân viên

Con người là yếu tố cốt lõi, quan trọng nhất cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Thắng Trí  luôn khuyến khích sự sáng tạo của nhân viên, trân trọng từng nhân viên cũng như quan tâm gia đình của họ.  Xây dựng chế độ chính sách khen thưởng minh bạch, thoả đáng để tạo động lực cho nhân viên cố gắng đóng góp, xây dựng.

Thành công và lợi nhuận

Việc thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng tất yếu sẽ thu hút những khách hàng mới và có được sự tin dùng của tất cả khách hàng khi đến với Thắng Trí. Từ đó, tất yếu tạo ra được thành công và lợi nhuận cho chúng tôi

 Dịch vụ:
* Thiết kế, Sản xuất & Thi công đèn Led – neonsign – metal
* Thiết kế & Thi công Pano, mặt dựng Aluminium, nhôm kính
* Thiết kế, sản xuất & thi công gian hàng hội chợ, Showroom, Cổng chào
* Thiết kế & sản xuất mô hình vật phẩm quảng cáo trên mọi chất liệu

* Tư vấn, thiết kế, thi công phòng karaoke, bar, cafe chuyên nghiệp.
* Thiết kế & trang trí tổ chức các chương trình lễ hội, hội nghị, các chương trình sự kiện, lễ động thổ, tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới
* Thiết kế – thi công bảng hiệu, hộp đèn, trang trí hội trường…
* Thiết kế, sản xuất & thi công: chữ nổi meka – inox trắng, vàng, đồng – Tolle
* Tạo dáng meka – khắc meka – ăn mòn kim loại
* Cung cấp các mặt hàng quà tặng quảng cáo
* Thiết kế & cung cấp các sản phẩm đồ gỗ, nội ngoại thất…
*Cung cấp các loại đèn dùng trong quảng cáo, Standy các loại….

Thang Tri Advertising
Với phương châm "Chia sẻ thành công cùng bạn", tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Quảng Cáo Thắng Trí luôn đề cao sự thành công của doanh nghiệp là mục tiêu hàng đầu, bên cạnh đó cũng không ngừng sáng tạo để tìm ra những ý tưởng mới mẽ, ấn tượng, đồng thời cũng giúp cho khách hàng có được những giải pháp tối ưu để hoạt động kinh doanh và góp phần hoàn thiện cuộc sống.
Bản đồ
tin tức - sự kiện
đối tác